zalo

TV MÀN HÌNH LỚN

Điện Máy Samtech 23/12/2021
Công ty cổ phần thương mại điện tử điện lạnh Sam Tech

Mọi thứ đều ngập tràn hơn trên màn hình lớn.

Màn hình càng lớn, nội dung của bạn càng trở nên ngập tràn. Có được cảm giác sân vận động lớn khi xem các môn thể thao yêu thích và cảm thấy gần gũi hơn với các nhân vật khi xem phim hoặc chơi game.

Màn hình TV hiển thị cận cảnh một cầu thủ bóng đá đang lừa bóng qua một cầu thủ khác trở nên lớn hơn. Sau đó, màn hình đổi thành hình ảnh điện ảnh của trạm vũ trụ khi nội thất đổi sang bóng tối. Cuối cùng, màn hình thay đổi một lần nữa thành một cảnh trò chơi một hiệp sĩ đang chiến đấu chống lại một con rồng. (phát video)

TV siêu lớn làm đẹp thêm cho nội thất.

LG TV siêu lớn được tạo ra giúp nâng cao tâm trạng nội thất của bạn. Siêu mỏng và được tối ưu hóa để treo tường, ngay cả màn hình 86 inch cũng có thể treo phẳng trên tường, giúp có được không gian tối đa và niềm vui ngắm nhìn của bạn.

So sánh giữa màn hình 55 inch và màn hình 86 inch đều được treo trên tường hiển thị một chiếc thuyền tạo ra một làn sóng giữa biển khơi.

 

So sánh giữa màn hình 55 inch và màn hình 86 inch đều được treo trên tường hiển thị một chiếc thuyền tạo ra một làn sóng giữa biển khơi.

 

*Kích thước màn hình 86 inch chỉ có sẵn với dòng QNED và NanoCell.

 

Trải nghiệm độ phân giải 8K tuyệt đẹp trên TV siêu lớn.

TV siêu lớn của LG có cả 8K và 4K. Khi kích thước của màn hình tăng lên, mức độ chi tiết bạn có thể xem cũng tăng lên. Với Real 8K, TV 8K siêu lớn của LG đưa chi tiết lên một tầm cao mới, mang đến hình ảnh mà bạn chưa từng thấy trước đây trên nhiều mẫu sản phẩm khác nhau.

Khi một điểm trong cảnh được phóng to từ thị trấn ven biển, trở thành một màn hình TV trên bàn để tv với logo 'REAL 8K' ở phía dưới bên phải của TV. (phát video)

*Độ phân giải 8K chỉ có sẵn trên dòng OLED Z, QNED99 và Nano96 siêu lớn.

Mang đến cho bạn khoảnh khắc tốt hơn với một chiếc LG TV siêu lớn.

TV siêu lớn của LG cải thiện và bổ sung cho những việc bạn làm ở nhà, cho dù đó là làm việc hay tập thể dục. Và chúng là sự bổ sung hoàn hảo cho một ngôi nhà hoàn toàn mới. Chọn LG để có được trải nghiệm xem lớn hơn và đẹp hơn, nâng cao phong cách sống và làm đẹp hơn cho nội thất nhà bạn.

  • Một người phụ nữ đang làm việc từ xa với một máy tính xách tay và một chiếc tivi lớn treo trên tường trong phòng khách.

 

Bạn đang xem: TV MÀN HÌNH LỚN
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0823.241.919 / 0823.481.919 /0834.581.919