zalo

Quyền lợi và mong muốn của khách hàng luôn được Dienmaysamtech.com.vn đặt lên hàng đầu. Mang lại lợi ích và sự hài lòng cho khách hàng là tôn chỉ hoạt động của chúng tôi.

Nếu vì bất kỳ lý do gì mà quý khách chưa vừa ý hay không còn nhu cầu sử dụng với sản phẩm đã mua, quý khách có thể đổi sang sản phẩm khác có giá trị bằng hoặc lớn hơn trong vòng từ 03 - 05 ngày kể từ ngày mua. Hàng được đổi trả ngang giá hoặc giá trị cao hơn giá trị hàng đổi trả.

Dienmaysamtech.com.vn có chính sách đổi trả hàng cho các sản phẩm chúng tôi kinh doanh như sau: 

Chính sách đổi trả:

Thời gian tiếp nhận yêu cầu đổi/trả:

Sau khi nhận hàng, khách hàng có quyền cân nhắc và yêu cầu đổi/trả sản phẩm trong vòng 1 ngày làm việc. Chúng tôi có quyền từ chối tiếp nhận mọi yêu cầu đổi/trả từ Quý khách hàng được phát sinh sau thời gian trên. Việc xác định thời gian đổi/trả căn cứ theo ngày trên Giấy giao hàng hoặc dấu bưu điện nếu gửi đi tỉnh.

Thời gian xử lý yêu cầu đổi/trả

Sau khi khách hàng thông báo với chúng tôi về việc đổi trả, trong vòng 03-05 ngày tiếp theo, khách hàng vui lòng gửi lại sản phẩm đổi và tiền chênh lệch nếu có khi đổi sản phẩm về chúng tôi tại địa của Cửa hàng - S2.0601S01 Khu đô thị Vinhomes Ocean Park.

Sau thời gian này, nếu chúng tôi vẫn chưa nhận được sản phẩm đổi và tiền chênh lệch (nếu có), yêu cầu đổi/trả  của khách hàng sẽ bị hủy.

Chúng tôi sẽ gửi lại cho khách hàng sản phẩm mới hoặc hoàn tiền do trả sản phẩm trong vòng 02-03 ngày làm việc kể từ khi nhận được sản phẩm đổi của khách hàng.

Quy định đối với sản phẩm đổi trả:

- Sản phẩm phải nguyên đai, nguyên kiện, chưa tháo lắp, còn đầy đủ tem nhãn, phiếu bảo hành, phiếu mua hàng.
- Việc Trả/Đổi sản phẩm quý khách vui lòng thực hiện trực tiếp tại cửa hàng của Dienmaysamtech.com.vn.
- Thời gian Đổi/Trả là 05 ngày, tính từ ngày mua hàng.

Chính sách hoàn tiền:

Hoàn tiền qua tài khoản ngân hàng hoặc nhận tiền mặt tại cửa hàng. Thời gian hoàn tất thủ tục hoàn tiền từ 5 - 7 ngày làm việc

Lưu ý: Hình thức hoàn tiền qua ngân hàng chỉ áp dụng trong trường hợp số tiền hoàn có giá trị từ 200.000vnđ trở lên.

Khách hàng chỉ được đổi 1 lần cho sản phẩm  đã mua và chỉ khi chúng tôi còn sản phẩm thay thế. Sản phẩm thay thế phải có giá trị ngang giá hoặc cao hơn sản phẩm đã mua trước đó.

Mọi thông tin xin liên hệ:

Địa chỉ: Khu Đô thị Vinhomes Ocean Park, Xã Đa Tốn, Huyện Gia Lâm, Hà Nội
Mã số thuế: 0109065887
Email: samtechgl@gmail.com
Điện thoại: 0834581919 / 0833581919
Zalo: 0834581919

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0823.241.919 / 0823.481.919 /0834.581.919