zalo

Tủ lạnh Mitsubishi 326 lít inverter MR-CX41EJ-PS-V

Mã sản phẩm: MR-CX41EJ-PS-V Công ty cổ phần thương mại điện tử điện lạnh Sam Tech
Thương hiệu: MITSUBISHI
Đánh giá
Tình trạng: Còn hàng
Giá đã bao gồm thuế GTGT 10% (không bao gồm vật tư và nhân công lắp đặt)
Liên hệ

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích
Mô tả

Tủ lạnh Mitsubishi 326 lít inverter MR-CX41EJ-PS-V

Tủ lạnh Mitsubishi 326 lít inverter MR-CX41EJ-PS-V được nhập khẩu và phân phối chính hãng bởi Siêu thị điện máy Mạnh Nguyễn tại Việt Nam

Thương hiệu sản phẩm: MITSUBISHI

Kiểu dáng sang trọng với 3 ngăn riêng biệt

Với kiểu dáng sang trọng và mới lạ, tủ lạnh Mitsubishi Electric MR-CX41EJ-BRW-V có thiết kế 3 ngăn riêng biệt, dung tích 326 lít của chiếc tủ lạnh Mitsubishi Electric này sẽ phù hợp cho gia đình có từ 5 đến 7 người.

Thiết kế 3 vùng nhiệt độ riêng biệt tối ưu cho từng loại giúp bảo quản thực phẩm lâu hơn và tươi ngon hơn so với các tủ lạnh truyền thống khác.

Tủ lạnh Mitsubishi 326 lít inverter MR-CX41EJ-PS-V thiết kế

Ngăn lạnh ở trên phù hợp thói quen sử dụng của người dùng, hạn chế việc phải cúi người khi sử dụng giúp bảo vệ cột sống.

Công nghệ Neuro Inverter tiết kiệm điện vượt trội

Tủ lạnh Mitsubishi Electric MR-CX41EJ-BRW-V có công nghệ Neuro Inverter, không chỉ ghi nhớ thói quen thông minh mà còn điều chỉnh nhiệt độ phù hợp cho hiệu quả tiết kiệm điện lên tới 45%.

Tủ lạnh Mitsubishi 326 lít inverter MR-CX41EJ-PS-V tiết kiệm điện

Trung bình mỗi ngày tủ chỉ tiêu thụ chưa tới 1 số điện, mức tiết kiệm điện cực kỳ ấn tượng so với dung tích hơn 300 lít của nó.

Làm lạnh đa chiều

Với công nghệ làm lạnh đa chiều, tủ lạnh Mitsubishi Electric MR-CX41EJ-BRW-Vsẽ phân phối luồng khí lạnh đi khắp tủ, đến từng ngóc ngách để cho mọi thực phẩm đều được làm lạnh thích hợp. Do đó, các thực phẩm sẽ có thời hạn bảo quản lâu hơn.

Tủ lạnh Mitsubishi 326 lít inverter MR-CX41EJ-PS-V làm lạnh đa chiều

Ngăn lạnh với 2 ngăn lưu trữ riêng biệt tránh lẫn mùi

Ngoài hệ thống khay kệ đa dạng, bên trong ngăn lạnh còn được thiết kế với 2 ngăn đựng thực phẩm riêng biệt nhằm tránh việc bị lẫn mùi của nhau giữa các thực phẩm đã chế biến (như sữa chua, phô mai, thịt nguội...) và thực phẩm tươi sống (như thịt, cá... còn tươi sống).

Tủ lạnh Mitsubishi 326 lít inverter MR-CX41EJ-PS-V tiện lợi

Ngăn rau quả cung cấp Vitamin

Nhờ hệ thống đèn LED màu cam giả lập ánh sáng mặt trời cho phép rau quả tiếp tục quang hợp làm tăng 15% lượng Vitamin C bên trong rau quả. Thực phẩm của bạn không những tươi lâu hơn mà còn ngon hơn.

Tủ lạnh Mitsubishi 326 lít inverter MR-CX41EJ-PS-V bảo quản

Làm đá tự động

Với ngăn làm đá tự động, bạn sẽ nhanh chóng có được những viên đá mát lạnh cũng như tháo lắp khay đá nhanh chóng, lại không tốn diện tích nhờ bộ phận chứa nước làm đá được ẩn ngay dưới cửa ngăn lạnh.

Đặc biệt, toàn bộ các thành phần của hệ thống làm đá tự động này đều có thể tháo rời vệ sinh, chùi rửa một cách dễ dàng, đảm bảo độ tinh khiết của nước đá làm ra.

Tủ lạnh Mitsubishi 326 lít inverter MR-CX41EJ-PS-V làm đá tự động

Bộ lọc Carbon hoạt tính

Bên cạnh đó, với bộ lọc Carbon hoạt tính, tủ lạnh Mitsubishi Electric MR-CX41EJ-BRW-V sẽ lọc được không khí, không chỉ hạn chế vi khuẩn phát triển mà còn giúp khử mùi tối ưu cho tủ lạnh.

Tủ lạnh Mitsubishi 326 lít inverter MR-CX41EJ-PS-V khử mùi

Hệ thống khay kính chịu lực chắc chắn

Tủ lạnh Mitsubishi 326 lít inverter MR-CX41EJ-PS-V chịu lực

Đệm cao su kháng khuẩn

Ngoài ra, đệm cao su trên tủ lạnh Mitsubishi Electric MR-CX41EJ-BRW-V còn được bổ sung chất kháng khuẩn cùng nam châm phía trong giúp tăng khả năng giữ lạnh cho thực phẩm và thêm phần an toàn, đảm bảo sức khỏe cho người dùng.

 

Chuông báo khi mở cửa tủ quá lâu

Bên cạnh đó, Mitsubishi Electric đã rất chu đáo khi trang bị trên chiếc tủ lạnh này hệ thống báo động cửa. Ngay khi phát hiện cửa bị mở lâu hơn một thời gian nhất định, tủ sẽ phát ra chuông báo để cảnh báo người dùng. Bạn sẽ yên tâm không còn gặp phải tình trạng rò rỉ khí lạnh do quên đóng cửa nữa.

Tủ lạnh Mitsubishi 326 lít inverter MR-CX41EJ-PS-V thông minh

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0823.241.919 / 0823.481.919 /0834.581.919