zalo

Điều hòa Midea 12000BTU 1 chiều MSAFII-13CRN8

Mã sản phẩm: MSAFII-13CRN8 Công ty cổ phần thương mại điện tử điện lạnh Sam Tech
Thương hiệu: MIDEA
Đánh giá
Tình trạng: Còn hàng
Giá đã bao gồm thuế GTGT 10% (không bao gồm vật tư và nhân công lắp đặt)
  • Điều hòa Midea 12000BTU 1 chiều MSAFII-13CRN8 gas R32 [Model 2023]
  • Làm lạnh nhanh dễ chịu, cảm biến hướng gió theo người dùng
  • Lưới lọc bụi HD, màng lọc diệt khuẩn mang đến không khí trong lành
  • Dàn đồng, cánh tản nhiệt mạ vàng chống ăn mòn
  • Xuất xứ: Chính hãng Thái Lan
5.250.000₫ Giá thị trường: 6.200.000₫ Tiết kiệm: 950.000₫

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích
Mô tả

Bài viết Điều hòa Midea 12000BTU 1 chiều MSAFII-13CRN8

Máy điều hòa Midea MSAFII-13CRN8 công suất 12.000BTU 1 chiều sử dụng gas R32 thiết kế mới đẹp và sang trọng được sản xuất và lắp ráp nhập khẩu tại Thái Lan theo tiêu chuẩn của tập đoàn Midea hàng đầu Thế giới.

Điều hòa Midea MSAFII-13CRN8 thiết kế mới, kiểu dáng mới được đánh giá đẹp hơn, cùng với việc chất lượng ngày càng được cải thiện tốt hơn cho người tiêu dùng. Với công suất 12000BTU điều hòa Midea MSAFII-13CRN8 phù hợp lắp đặt cho căn phòng dưới 20m2.

Chức năng nhớ vị trí hướng gió


Khi bạn khởi động thiết bị điều hòa midea lần tiếp theo, các góc đưa gió sẽ tự động di chuyển đến cùng vị trí bạn đã thiết lập trước đó.

Chức năng Follow me

Chức năng này, bộ cảm biến nhiệt độ phòng tích hợp trong điều khiển từ xa được kích hoạt và thay đổi dàn lạnh trong nhà. Sau đó điều hòa không khí sẽ điều chỉnh nhiệt độ xung quanh bộ điều khiển từ xa, giống như điều hòa không khí hướng theo người sử dụng.


Nhấn nút Follow me trên bộ điều khiển từ xa để kích hoạt chức năng này. Sau đó, bộ điều khiển từ xa sẽ gửi tín hiệu PCB mỗi 3 phút. Nếu PCB không nhận được tín hiệu cho 7 phút hoặc nhấn follow me một lần nữa, chức năng follow me sẽ chấm dứt.

Chức năng tự làm sạch “self clean”

Nhấn nút Self clean trên bộ điều khiển từ xa của máy điều hòa 1 chiều 12000BTU Midea MSAFII-13CRN8 để kích hoạt chức năng này, khi đó máy điều hòa sự tự động làm sạch dàn lạnh giúp không khí trong phòng trở lên trong lành và sạch khuẩn.

Đây là tính năng rất hữu ích mà ít người tiêu dùng quan tâm và sử dụng. Đây cũng chính là lợi thế của Midea so với các hàng điều hòa giá rẻ khác trên thị trường.

Chức năng ionier


Các anion có thể kích thích hệ thống tuần hoàn máu, tăng cường chức năng của phổi, ngăn chạn hiệu quả các bệnh qua đường hô hấp như hen suyễn và viêm phổi.

Chế độ Turbo làm lạnh nhanh

Ở chế độ làm mát, khi nhấn nút turbo trên bộ điều khiển từ xa, các thiết lập sẽ vào chế độ turbo với tốc độ cực cao và đạt được nhiệt độ cài đặt nhanh hơn. Sau khi chạy 20 phút ở chế đọ turbo, chế độ quạt sẽ tự động phục hồi tốc độ đặt trước.

Chức năng vận hành khi ngủ Sleep Mode

Khi chúng ta đi ngủ thì nhiệt độ cơ thểm giảm, vì đó hiểu được điều này khi nhấn nút Sleep Mode trên điều khiển từ xa thì máy điều hòa midea MSAFII-13CRN8 sẽ tự động tăng 10C mỗi giờ. Nhiệt độ đã đặt sẽ ổn định trong 2 giờ và sẽ không thay đổi. Điều hòa không khí sẽ duy trì nhiệt độ thoải mái nhất đồng thời cũng tiết kiệm điện hơn cho bạn.

Phát hiện rò rỉ chất làm lạnh


Đây là tính năng khá thú vị và tiện ích không chỉ cho người dùng mà còn đối với thợ kỹ thuật. Với tính năng mới này, dàn lạnh trong nhà sẽ báo động khi các dàn nóng ngoài trời phát hiện tình trạng rò rỉ chất làm lạnh. Khi đó Bạn sẽ biết được giải pháp để khắc phục hiệu quả nhất.

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0823.241.919 / 0823.481.919 /0834.581.919